Giới thiệu THINKUS.,Jsc

5/5 - (2 bình chọn)

Công ty Cổ phần THINKUS được thành lập bởi đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm về THIẾT BỊ IN MÃ HÓA VÀ ĐÁNH DẤU SẢN PHẨM. Với mong muốn mang đến cho doanh nghiệp tại Việt Nam giải pháp tổng thể, công nghệ hiện đại thông qua đó góp sức đưa nền kinh tế Việt Nam phát triển cùng các nước trong khu vực và thế giới.

Chúng tôi là cầu nối giữa các nhà sản xuất thiết bị với người mua, tạo mạng lưới liên kết tin cậy hợp tác. Chú trọng phát triển các giải pháp một chạm qua đó hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa quá trình hoạt động sản xuất.

Sứ mệnh:

Cung cấp thiết bị in MÃ HÓA và ĐÁNH DẤU sản phẩm cho nhà máy ở Việt Nam bằng những sản phẩm thương hiệu hàng đầu thế giới. Chúng tôi cam kết đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu thông qua đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện.

Tầm nhìn:

Trở thành nhà cung cấp về thiết bị in MÃ HÓA và ĐÁNH DẤU sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Giá trị cốt lõi:

“Cân Bằng – Chất Lượng – Chính Trực- Cộng Đồng

Cân bằng: Con người là nền tảng làm nên thành công của mọi doanh nghiệp. THINKUS chú trọng tạo lập một môi trường làm việc chủ động và duy trì cân bằng giữa công việc và cuộc sống mạnh khỏe cho nhân viên.

Chất Lượng: Với THINKUS, mọi hành động đều xuất phát từ lòng đam mê và cam kết không ngừng nghỉ đạt chất lượng hoàn hảo trong mọi sản phẩm và dịch vụ.

Chính Trực : Sự chính trực và đạo đức kinh doanh là nền tảng cho mọi hoạt động tại THINKUS. Chúng tôi hướng đến sự công bằng, minh bạch và tôn trọng giữa THINKUS và các bên liên quan

Cộng Đồng: THINKUS không chỉ chú trọng đến kinh doanh mà chúng tôi còn cam kết sẽ trở thành doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội và môi trường.

One thought on “Giới thiệu THINKUS.,Jsc

  1. Pingback: THINKUS VIETNAM

Trả lời